ทำไมคุณต้องใช้ OneWeb (เว็บไซต์สำเร็จรูป)

เพราะว่าเราอยู่กับธุรกิจทราเวล เอเย่นต์มาอย่างยาวนาน ได้รับความไว้วางใจมากมาย เราจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์และการให้บริการที่ตรงกับความต้องการ การใช้งานที่ง่ายและมีประสิทธิภาพของทราเวล เอเย่นต์อย่างที่สุด

มีเว็บไซต์ได้ใน 7 วัน

ด้วยความพร้อมและประสบการณ์ของเรา เรามั่นใจในคุณภาพและความรวดเร็วในการบริการ เราออกแบบให้คุณเห็นภาพเว็บไซต์ชัดเจน เข้าใจง่าย และพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ภายใน 7 วัน

เป็นมืออาชีพโดยไม่ต้องเตรียมตัว

เพราะว่าเราครอบคลุมบริการ และมีบทความข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเทียวที่หลากหลายมากกว่า 500 Contents พร้อมจะทำให้เว็บคุณดูเป็นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ทางด้านการท่องเที่ยวโดยที่คุณไม่ต้องออกแบบข้อความเอง

หลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรค์

รูปแบบ และ Theme มากมายพร้อมให้คุณเลือกใช้งานตามความต้องการและความเหมาะสม อีกทั้งยังพร้อมรับการออกแบบเฉพาะ สำหรับลูกค้าที่ต้องการมีเว็บไซต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร

รองรับการทำ SEO ในทันที

ด้วยโครงสร้างที่ดีทำให้การ Search ใน Google มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพื่อการโปรโมทเว็บไซต์ที่ได้ผลดียิ่งขึ้น

ครอบคลุมทั้งวงจรของเว็บไซต์

ดูแลและจัดการครบวงจรตั้งแต่การจด Domain name สำหรับเว็บไซต์ให้ รวมถึงดูแลในส่วน Hosting และ Mail Server เพื่อให้คุณและลูกค้าสามารถใช้เว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี

ทุกปัญหาของการดูแลจะหมดไป

ทั้งบทความ Layout และรูปภาพต่างๆ จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เมื่อผู้ใช้งานสามารถแก้ไขได้เอง ด้วยระบบการจัดการที่เข้าใจและใช้งานง่ายที่สุด ทำให้สามารถดูแลแก้ไขรายละเอียดได้เพียงใช้ความรู้พื้นฐานในการใช้โปรแกรม เช่น Microsoft word หรือ Microsoft Excel ได้ก็เพียงพอ